ถ้าเจอ internal link ที่มีปัญหาคลิคแล้วตาย อ่านวิธีแก้ขั้นต้นครับ
ลิงค์หน้านี้ไปที่เฟซบุ๊คของคุณ Share
|
แบบทดสอบการเลือกอาหารมื้อค่ำ กับความรัก
|
|
Tue-27-Oct-2009, 09:48
Post: #1
|
|||
|
|||
|
แบบทดสอบการเลือกอาหารมื้อค่ำ กับความรัก
แบบทดสอบการเลือกอาหารมื้อค่ำ กับความรัก
สมมุติว่า คุณเกิดรู้สึกหิวขึ้นมาในช่วงดึกดื่นสักหน่อย คุณจะจัดการอย่างไร เลือกจากคำตอบต่อไปนี้ 1.ค้นในตู้เย็นดูว่า มีอะไรหลงเหลือ ที่จะหยิบเข้าปาก หยุดเสียงร้องหิวได้บ้าง 2.เดินไปที่ร้าน 7-Eleven ใกล้บ้านและซื้อขนมขบเคี้ยวมาบำเรอกระเพาะเจ้าปัญหาของคุณ 3.ขับรถ ตระเวณดูว่ามีร้านอาหารไหนยังเปิดอยู่บ้าง 4.ใช้บริการ 1112 สั่งพิซซ่าร้อนๆ 1 ถาด ที่ส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านภายใน 30 นาที 5.ข่มจิตข่มใจ ไม่ฟังเสียงร้องประท้วงของกระเพาะแต่พยายามข่มตาให้หลับแทน ดูเฉลยด้านล่าง.............. + + + + + + + + + + เฉลย........ 1. คุณเลือกหาอาหารที่หลงเหลือในตู้เย็น แสดงว่า เวลาที่มองหารักแท้ คุณมักไม่มองไกลชนิดที่อยู่กันคนละขั้วโลกหรอก คนที่ถูกใจคุณ มักเป็นที่คุณ สนิทสนมด้วยเป็นอย่างดี อาจจะเป็นเพื่อนซี้ที่รู้ไส้รู้พุงกันดีอยู่ หรือไม่ก็เพื่อนเก่าที่เคยมักคุ้น รู้นิสัยกันดี แม้ความรักไม่สวีทหวานหยดย้อยแบบนิยายรักทั่ว ๆ ไป แต่ความรักที่เริ่มต้นจากมิตรภาพที่ดี ๆ อย่างนี้ แหละ มักจะยั่งยืนนาน 2. คุณเลือกเดินไปซื้อขนมที่ร้านสะดวกซื้อ ที่บริการตลอด 24 ชั่วโมง แสดงว่า ความรักของคุณ มักจะเกิดในบรรยากาศของการทำงาน อาจจะเป็นเพื่อนร่วมงาน ที่คุณทึ่งใน ความสามารถหรือคนที่คุณติดต่องานด้วย ไม่ว่าจะเป็นใครที่ไหนก็เถอะ ความรักของคุณมักจะต้องมีเรื่องของหน้าที่ การงานมาเกี่ยวข้องด้วยเสมอ 3. คุณเลือกขับรถไปที่ร้านอาหาร แสดงว่าคุณอาจพบรักแท้ ในงานปาร์ดี้ หรือ งานสังสรรค์ใหญ่ ๆ เรียกว่าต้องออกงานสังคม จึงจะพบคู่ถูกใจ 4. คุณเลือกสั่งใช้บริกาาร DELIVERY แสดงว่า คุณเวลาที่คุณมีความรัก คุณมักจะเลือกใช้วิธีบอกความนัยด้วยวิธีเก่า ๆ เช่น ส่งจดหมายรักไปให้ แต่หากสำนวนดี วิธีโบราณแบบนี้ ก็ยังเวิร์คนะจะบอกให้ 5. คุณเลือกวิธีข่มจิตข่มใจ ไม่ฟังเสียงประท้วงของกระเพาะ แต่ข่มตาให้หลับ แทน แสดงว่า คุณไม่สนใจเกี่ยวกับเรื่องความรัก เพราะคุณรู้สึกว่าบางทีความรักก็เป็นเรื่องที่ วุ่นวาย ไร้สาระ คุณเชื่อในสิ่งที่คุณคิด คุณทำและพร้อมที่จะอยู่ได้ด้วยตัวของคุณเอง อย่างนี้เขาเรียกว่าปิดประตูหัวใจนะจ๊ะ ยังไงก็แง้มๆไว้บ้าง จะได้ไม่หมดโอกาสเสียทีเดียวเนอะ |
|||
Thank given by |
test999, Harmony, Raya |
|
Tue-27-Oct-2009, 10:27
Post: #2
|
|||
|
|||
|
RE: แบบทดสอบการเลือกอาหารมื้อค่ำ กับความรัก
เลือกข้อ 2 อ่ะครับ
ตรงมากๆเลย... |
|||
|
Tue-27-Oct-2009, 10:44
Post: #3
|
|||
|
|||
|
RE: แบบทดสอบการเลือกอาหารมื้อค่ำ กับความรัก
ข้อแรกครับ โดนมากครับ : ) ถูกต้องอย่างแรง
|
|||
|
Tue-27-Oct-2009, 11:43
Post: #4
|
|||
|
|||
|
RE: แบบทดสอบการเลือกอาหารมื้อค่ำ กับความรัก
เลือกข้อ 1 ค่ะ
|
|||
|
Tue-27-Oct-2009, 12:20
(This post was last modified: Wed-28-Oct-2009 03:19 by test999.)
Post: #5
|
|||
|
|||
|
RE: แบบทดสอบการเลือกอาหารมื้อค่ำ กับความรัก
1.ค้นในตู้เย็นดูว่า มีอะไรหลงเหลือ
ผมเลือกข้อนี้นะ เพราะ 7-11 ต้องขี่รถไปไกล พร้อมทั้ง 1122 แถวนี้ไม่มี และ ร้านต่างๆก็น่าจะปิดหมดแล้วนครับ ![]()
ความรู้สึก............ไม่อาจวัดได้ด้วยหน่วยวัดใดๆ |
|||
|
Tue-27-Oct-2009, 12:42
Post: #6
|
|||
|
|||
|
RE: แบบทดสอบการเลือกอาหารมื้อค่ำ กับความรัก
แล้วถ้าเกิดว่า
เลือกข้อ 1.ค้นในตู้เย็นดูว่า มีอะไรหลงเหลือ ที่จะหยิบเข้าปาก หยุดเสียงร้องหิวได้บ้าง แต่..ไม่ีมีอะไรให้ทาน แล้วก็เลยเดินกลับไปทำข้อ 5. 5 .ข่มจิตข่มใจ ไม่ฟังเสียงร้องประท้วงของกระเพาะแต่พยายามข่มตาให้หลับแทน แต่..ทนไม่ไหว แล้วก็เลยต้องลุกไปทำข้อ 2 . 2.เดินไปที่ร้าน 7-Eleven ใกล้บ้านและซื้อขนมขบเคี้ยวมาบำเรอกระเพาะเจ้าปัญหาของคุณ แต่..ยังไม่อิ่มพอ เลยต้องทำไปในขั้นตอนข้อ 3. 3.ขับรถ ตระเวณดูว่ามีร้านอาหารไหนยังเปิดอยู่บ้าง เพราะดีกว่าข้อ 4. เหตุผลคือ สั่งแล้วต้องรออีก 30 นาที ในช่วงรอ คงอาจจะหาอะไรทานให้อิ่มไปแล้วน่ะคะ
|
|||
Thank given by |
test999 |
|
Tue-27-Oct-2009, 12:51
Post: #7
|
|||
|
|||
RE: แบบทดสอบการเลือกอาหารมื้อค่ำ กับความรัก
(Tue-27-Oct-2009 12:42)Dolce Vita Wrote: แล้วถ้าเกิดว่า เชอะ คนหลายใจ
|
|||
Thank given by |
test999 |
|
Tue-27-Oct-2009, 13:01
Post: #8
|
|||
|
|||
| RE: แบบทดสอบการเลือกอาหารมื้อค่ำ กับความรัก | |||
|
Tue-27-Oct-2009, 15:52
(This post was last modified: Tue-27-Oct-2009 15:55 by su1958.)
Post: #9
|
|||
|
|||
|
RE: แบบทดสอบการเลือกอาหารมื้อค่ำ กับความรัก
พี่ไม่เป็นนะ วีต้า
![]() ถ้าไม่มีอะไรกินจริงๆ ก็เลือก ข้อ 5 บวกกับเอาน้ำลูบท้องไปพลางๆ แบบว่า..เป็นคนขี้เกียจอ่ะ เลยไม่วุ่นวาย ..อิอิ |
|||
|
Tue-27-Oct-2009, 18:06
Post: #10
|
|||
|
|||
|
RE: แบบทดสอบการเลือกอาหารมื้อค่ำ กับความรัก
ไป 7-11 จบครับ
ซื้อแซนวิช 1 ชิ้น โลโลน่าหมู 1 ถุง แลคตาซอย 1 กล่องใหญ่ ฟุตลองไก่ 1 ชิ้น ถ้าเวลานั้นยังไม่ถึงเที่ยงคืน.... ช้าง 1 ขวด ทำไมจะไม่อิ่ม ^_^ |
|||
|
« Next Oldest | Next Newest »
|

Blogs
Search
Member List
Calendar


Thank given by



