* News


คลังกระทู้เก่าคลังที่สอง อ่านได้อย่างเดียว

ไม่มีการโพสท์กระทู้ใหม่ใดๆอีกแล้ว

>>> ย้ายห้องซื้อขายไปเปิดกลุ่มที่เฟสบุค <<<

..... คลิคไปที่กลุ่ม .....

* ค้นหากระทู้ในบอร์ดด้วย Google

Author Topic: กฏเว็บบอร์ด - กฏห้องซื้อขาย  (Read 9017 times)

Offline pt

  • จ่า
  • Posts: 1620
  • Karma: +57/-0
กฏทั่วไป

1. เวบไซต์แห่งนี้ไม่ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งผิดกฏหมายทุกชนิด ข้อความใดที่เกี่ยวข้องกับ แหล่งดาวน์โหลด โปรแกรมเถื่อน เทปผี ซีดีเถื่อน เพลงเถื่อน หนังเถื่อน แจกเว็บบิททอร์เรนท์และอื่นๆ ทั้งหลายนี้ขอให้งดเว้น มิฉะนั้นจะถูกลบทันที

2. เวบไซต์แห่งนี้ไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมืองและศาสนา ข้อความใดก็ตามที่มีแนวโน้มว่า อาจจะดึงเอาการเมืองและศาสนามาเป็นประเด็น ขอให้งดเว้น มิฉะนั้นจะถูกลบทันที

3. ผู้ส่งข้อความต้องเป็นผู้รับผิดชอบในข้อความของตัวเองทุกประการ ทางเวบไซต์ไม่รับผิดชอบในข้อความใดๆ และมีสิทธิลบทุกข้อความที่เห็นว่าไม่สมควร

4. ห้ามโพสขายของในห้องอื่นนอกจากห้องซื้อ-ขาย ในกรณีที่จะโพสประชาสัมพันธ์งานฟรีที่ไม่เก็บตังค์ อนุโลมให้โพสได้ในห้องนั่งเล่น ถ้าโฆษณาอื่นๆเชิญที่ห้องซื้อ-ขายเช่นกัน ในกรณีที่เป็นโฆษณาแฝงแบบไม่น่าเกลียดขอให้ทำเป็น signature (แค่ไหนถึงจะน่าเกลียด ขึ้นอยู่กับผู้ดูแลบอร์ด)

5. งดเว้นการใช้ภาษาเด็กแนว-ภาษาไทยวิบัติทั้งปวง ถ้าเขียนเล่นขำๆก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าเขียนเป็นนิสัยเราก็ขอรณรงค์ต่อต้าน

 

กฏของห้องซื้อขาย

1. ทางเว็บไม่รับผิดชอบในการซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน-โฆษณาใดๆ ทุกกรณี เป็นเรื่องระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายโดยตรง

2. ห้าม ! ! ! !.... ลงลิงค์ไปที่เว็บอื่นโดยไม่จำเป็น(ยกเว้นลิงค์ของแบนเนอร์บอร์ดเรา) ลงรายละเอียดที่นี่แหละ ไม่ต้องลิงค์ไปดูรายละเอียดที่อื่นอีก

3. ผู้ขายทุกท่าน ลงรูปด้วยครับ ท่านที่แปะรูปไม่เป็น ไปอ่านได้ ที่นี่... http://www.patid.com/board/index.php/topic,844.0.html

4. อย่าแยกกระทู้-อย่าตั้งกระทู้ซ้ำ....... ถ้ามีของซื้อ-ขายหลายรายการก็ให้รวมอยู่ในกระทู้เดียว

5. ดันกระทู้ (bump) ได้..แต่ต้องเลย 24 ชั่วโมงไปแล้ว

6. กระทู้ที่ปิดการขายแล้วช่วยลบหรือแจ้งด้วย ถ้าลบไม่เป็นก็บอกให้ staffs ลบให้ก็ได้, และเราอาจจะลบกระทู้ที่ไม่มีการเคลื่อนไหวเกิน 30 วัน

7. ทางเวบสนับสนุนการซื้อขายแลกเปลี่ยนระหว่างผู้ใช้ด้วยกัน ไม่สนับสนุนสินค้าที่หิ้วเข้ามาขายโดยตั้งใจ แต่จะอนุโลมให้เป็นรายๆไป เช่น กรณีซื้อของมาแล้วผิดรุ่นผิดแบบใช้กับชุดเดิมไม่ได้

8. ในกรณีที่เป็นผู้ขาย ถ้าท่านมีพฤติกรรมการเขียนข้อความที่ทับถมผู้ขายรายอื่น ไม่ว่าจะเป็นที่เว็บนี้หรือเว็บไหนก็ตาม เรามีสิทธิแก้ไขข้อความของท่าน หรืออาจจะลบข้อความนั้น ไปจนถึงขั้น....... BAN User/IP

9. เมื่อคุณกดปุ่มโพสข้อความในห้องซื้อ-ขายนี้ ถือว่าคุณได้อ่านกฏและยอมรับกฏนี้แล้ว จะมาอ้างในภายหลังว่ายังไม่อ่าน....ไม่ได้

10. การตัดสินใจของผู้ดูแลเว็บ ถือเป็นที่ยุติ ถ้าท่านคิดว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม สามารถโพสสอบถามได้

* หมายเหตุ * กฏ-ระเบียบสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาตามความเหมาะสม
« Last Edit: October 11, 2015, 02:22:18 PM by Xenon »


บอร์ดเรามีแฟนเพจในเฟสบุคกะเค้ามั่ง https://www.facebook.com/pages/patidcom/268771836574467?ref=hl