* News


คลังกระทู้เก่าคลังที่สอง อ่านได้อย่างเดียว

ไม่มีการโพสท์กระทู้ใหม่ใดๆอีกแล้ว

>>> ย้ายห้องซื้อขายไปเปิดกลุ่มที่เฟสบุค <<<

..... คลิคไปที่กลุ่ม .....

* ค้นหากระทู้ในบอร์ดด้วย Google

Author Topic: Akai in Halkon3  (Read 1310 times)

Offline Fartin2010

  • สิบตรี
  • Posts: 165
  • Karma: +0/-0
Akai in Halkon3
« on: April 22, 2010, 08:12:11 PM »
ขอให้พี่ๆช่วยแนะนำด้วยครับ
ผมจะใช้ Akai ใน Halion 3 ครับ ทำอย่างไรครับ
ขอบคุณครับ



Offline patid

  • Administrator
  • สิบตรี
  • *****
  • Posts: 263
  • Karma: +3/-0
Re: Akai in Halkon3
« Reply #1 on: April 22, 2010, 08:48:51 PM »
import เข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าจะถามต่อว่า import ตรงไหน
ผมก็นึกไม่ออกซะแล้วครับ นานเต็มที เดี๋ยวมีเซียนมาตอบแน่

 :D

Offline Fartin2010

  • สิบตรี
  • Posts: 165
  • Karma: +0/-0
Re: Akai in Halkon3
« Reply #2 on: April 22, 2010, 09:24:40 PM »
ขอบคุณป๋า..ครับ
ป๋าครับ..import จากแผ่นซีดีได้เลยหรือครับ..ผมลองกด brown ไปที่ Drive ที่ใส่ CD Akai นะครับ
แต่....ไม่มีข้อมูลครับ

Offline patid

  • Administrator
  • สิบตรี
  • *****
  • Posts: 263
  • Karma: +3/-0
Re: Akai in Halkon3
« Reply #3 on: April 22, 2010, 10:48:28 PM »
อือ...แต่ผมจำได้คลับคล้ายคลับคลาว่ามัน import จากแผ่น akai ได้เลยนะครับ
รอใครมายืนยันหน่อยดีกว่า ครั้งสุดท้ายที่ผม import ก็ปี 2004 โน่นแหละ

Offline Fartin2010

  • สิบตรี
  • Posts: 165
  • Karma: +0/-0
Re: Akai in Halkon3
« Reply #4 on: April 22, 2010, 10:57:34 PM »
ปี 2004 แสดงว่า 10 ปีที่แล้วซิครับป๋า.....Halion3 นี่เก่าน่าดูซิครับ..ผมเพิ่งมาใช้..

Offline บังโซ๊ะ ณ.นรา

  • ร้อยตรี
  • Posts: 2182
  • Karma: +50/-0
Re: Akai in Halkon3
« Reply #5 on: April 23, 2010, 10:21:53 AM »
Quote from: "Fartin2010"
ขอบคุณป๋า..ครับ
ป๋าครับ..import จากแผ่นซีดีได้เลยหรือครับ..ผมลองกด brown ไปที่ Drive ที่ใส่ CD Akai นะครับ
แต่....ไม่มีข้อมูลครับ
บอกจนปากเปียกปากแฉะว่า ถ้าใช้ Windows Explorer มันจะมองไม่เห็นข้อมูล พาลจะนึกว่าแผ่นเสีย โยนทิ้ง :mrgreen:
https://www.facebook.com/abuyusuf.Almenara   ถ้าเฟซผมมีแต่เรื่อง ฟุตบอลนรา อย่าตกใจนะครับเพราะนั่นคืออีก1ร่างอวตารของผม 55

Offline Fartin2010

  • สิบตรี
  • Posts: 165
  • Karma: +0/-0
Re: Akai in Halkon3
« Reply #6 on: April 23, 2010, 12:06:29 PM »
ขอบคุณ..ท่านอาจารย์บังโซ๊ะครับ
(คำบ่นของท่านอาจารย์ย่อมแฝงไปด้วยความรู้เสมอ )
ทำได้แล้วครับ.
ขอบคุณครับ......