* News


คลังกระทู้เก่าคลังที่สอง อ่านได้อย่างเดียว

ไม่มีการโพสท์กระทู้ใหม่ใดๆอีกแล้ว

>>> ย้ายห้องซื้อขายไปเปิดกลุ่มที่เฟสบุค <<<

..... คลิคไปที่กลุ่ม .....

* ค้นหากระทู้ในบอร์ดด้วย Google

Author Topic: ผมอ่านผิดไปรึเปล่า Protools 9  (Read 7552 times)

Offline Mase

  • พลทหาร
  • Posts: 14
  • Karma: +0/-0
Re: ผมอ่านผิดไปรึเปล่า Protools 9
« Reply #60 on: January 04, 2011, 04:21:13 AM »
ผม Bounce งานออกมาไม่ได้อะ ถ้าใช้ Build-in Audio ใน MBP  :banghead:

Offline wisnu32

  • ร้อยตรี
  • Posts: 2052
  • Karma: +43/-0
  • ผมมีความรักให้กับคนทั้งโลก
Re: ผมอ่านผิดไปรึเปล่า Protools 9
« Reply #61 on: January 04, 2011, 01:40:54 PM »
ผม Bounce งานออกมาไม่ได้อะ ถ้าใช้ Build-in Audio ใน MBP  :banghead:

ผมเบราว์ได้นะครับ
ในโลกใบนี้ยังมีอะไรอีกมากมายที่เรายังไม่ได้สัมผัส....อย่าพึ่งตายนะ

Offline dewnmae

  • สิบโท
  • Posts: 790
  • Karma: +8/-0
Re: ผมอ่านผิดไปรึเปล่า Protools 9
« Reply #62 on: January 06, 2011, 10:41:55 AM »
อยากลองใช้ HEAT ดูจังครับ แต่มันอยู่ใน HD

Offline Mase

  • พลทหาร
  • Posts: 14
  • Karma: +0/-0
Re: ผมอ่านผิดไปรึเปล่า Protools 9
« Reply #63 on: January 07, 2011, 06:05:29 AM »
ผมเบราว์ได้นะครับ
มันฟ้อง CPU Overload ตลอดเวลาเลยอะครับ กด เบ้า แล้วก็ขึ้น กด เบ้าแล้วก็ขึ้น เพิ่มบัฟเฟอร์ไปสุดได้แค่ 1028 ไม่รู้ต้องแก้ไขอะไรอีก

Offline dewnmae

  • สิบโท
  • Posts: 790
  • Karma: +8/-0
Re: ผมอ่านผิดไปรึเปล่า Protools 9
« Reply #64 on: January 07, 2011, 08:42:55 AM »
มันฟ้อง CPU Overload ตลอดเวลาเลยอะครับ กด เบ้า แล้วก็ขึ้น กด เบ้าแล้วก็ขึ้น เพิ่มบัฟเฟอร์ไปสุดได้แค่ 1028 ไม่รู้ต้องแก้ไขอะไรอีก
จะกด Quote ไปกด Thanks ซะงั้น 555+
ผมสงสัยว่าตัวที่ลงไปไม่สมบูรณ์ครับ : )

Offline Mase

  • พลทหาร
  • Posts: 14
  • Karma: +0/-0
Re: ผมอ่านผิดไปรึเปล่า Protools 9
« Reply #65 on: January 08, 2011, 06:45:22 AM »
จะกด Quote ไปกด Thanks ซะงั้น 555+
ผมสงสัยว่าตัวที่ลงไปไม่สมบูรณ์ครับ : )


แก้ปัญหาได้หละครับ อิอิ

Offline wisnu32

  • ร้อยตรี
  • Posts: 2052
  • Karma: +43/-0
  • ผมมีความรักให้กับคนทั้งโลก
Re: ผมอ่านผิดไปรึเปล่า Protools 9
« Reply #66 on: January 10, 2011, 09:16:09 AM »
แก้ปัญหาได้หละครับ อิอิ

สรุปแล้วปัญหาเกิดจากอะไรครับ  แชร์ให้ทราบกันหน่อย  ของผมเวลาใส่ปลั๊กอินตอนที่กำลัง play  มันจะโอเวอร์โหลดทุกครั้ง  ยังหาสาเหตุไม่ได้เลยครับ
ในโลกใบนี้ยังมีอะไรอีกมากมายที่เรายังไม่ได้สัมผัส....อย่าพึ่งตายนะ

Offline Mase

  • พลทหาร
  • Posts: 14
  • Karma: +0/-0
Re: ผมอ่านผิดไปรึเปล่า Protools 9
« Reply #67 on: January 11, 2011, 01:13:11 AM »
Cache ของ PT 8 / PT M-power / PT HD ตัวเก่าค้างอยู่ครับ ต้องจัดการเคลียร์ให้เกลี้ยงเครื่องก่อน จากนั้นจะใช้ได้ปรกติครับ  :D

ยังไม่มี Audio Interface ดีๆ ไว้ใช้กับ PT 9 เลย T^T

Offline chalermpun

  • พลทหาร
  • Posts: 25
  • Karma: +1/-0
Re: ผมอ่านผิดไปรึเปล่า Protools 9
« Reply #68 on: January 18, 2011, 06:15:20 AM »
ผมใช้ DIGI003 มันมี protools 8 LE  มาให้เพื่อลงไดร์เวอร์ด้วย

-ถ้าผมจะใช้ตัวที่ใหม่ล่าสุดนี้ ผมต้องซื้อตัวเต็มมาใช้  หรือว่า ซื้อตัวอัพเกรดมาใช้ครับ(ถ้าตัวอัพเกรด ต้องซื้อตัวที่มีชื่อว่าอะไรครับผม)

-แล้วต้องซื้อ ilok มาเสียบเพิ่มรึเปล่าครับผม หรือว่า มันมีแถมมาให้ครับผม(ตัวอัพเกรด)


...(+_+)...

Offline wisnu32

  • ร้อยตรี
  • Posts: 2052
  • Karma: +43/-0
  • ผมมีความรักให้กับคนทั้งโลก
Re: ผมอ่านผิดไปรึเปล่า Protools 9
« Reply #69 on: January 19, 2011, 09:03:31 AM »


-แล้วต้องซื้อ ilok มาเสียบเพิ่มรึเปล่าครับผม หรือว่า มันมีแถมมาให้ครับผม(ตัวอัพเกรด)


...(+_+)...

ผมว่าน่าจะใช้ตัวเดิมได้นะ  เคยรู้มาว่ามันสามารถใช้ได้กะหลายๆตัว   ( อันนี้เดาล้วนๆ)
ในโลกใบนี้ยังมีอะไรอีกมากมายที่เรายังไม่ได้สัมผัส....อย่าพึ่งตายนะ

Offline Tula

  • จ่า
  • Posts: 1541
  • Karma: +79/-0
Re: ผมอ่านผิดไปรึเปล่า Protools 9
« Reply #70 on: January 20, 2011, 03:28:16 AM »
ใช้ LE to Protools 9 Crossgrade ครับ ราคา $249 ครับ

http://shop.avid.com/store/product.do;jsessionid=E4825DBDE470D082426D4BA339EDAF15.ASTPESD2?product=324639693075136


ต้องใช้ iLok มาเก็บ License ครับ... ซื้อแยกครับ...
รับ Edit, Mix, Master ครับ.. http://www.patid.com/board/index.php/topic,7545.0.html

Offline dewnmae

  • สิบโท
  • Posts: 790
  • Karma: +8/-0
Re: ผมอ่านผิดไปรึเปล่า Protools 9
« Reply #71 on: January 21, 2011, 10:55:07 AM »
iLok ตัวใหม่เท่กว่าเดิม : )

Offline Mase

  • พลทหาร
  • Posts: 14
  • Karma: +0/-0
Re: ผมอ่านผิดไปรึเปล่า Protools 9
« Reply #72 on: January 22, 2011, 03:13:31 AM »
ilok ตัวเดียวเก็บได้หลายโปรแกรมนี้ครับ แต่ถ้ามันบังคับให้ใช้รุ่นใหม่ก็คงต้องบะบายอันเก่า :D

Offline leam

  • สิบตรี
  • Posts: 454
  • Karma: +6/-0
Re: ผมอ่านผิดไปรึเปล่า Protools 9
« Reply #73 on: January 24, 2011, 04:35:24 PM »
ได้ลูบคลำกับเขาซะที แต่ฝีมือก็ไม่ได้เรื่องเหมือนเดิม อิอิอิ
ขอหนูดูด้วยคนนะคะ

Offline dewnmae

  • สิบโท
  • Posts: 790
  • Karma: +8/-0
Re: ผมอ่านผิดไปรึเปล่า Protools 9
« Reply #74 on: February 27, 2011, 10:06:00 PM »
ว้า.... Protools 9 ไม่มี VCA mixing กับ Surround Panner มาด้วย... แย่จัง...

ต้องซื้อ Complete Production Toolkit2 มาเพิ่ม....อีก $1995   -_-'

อันนี้ทำให้เซ็งสุดๆครับ