* News


คลังกระทู้เก่าคลังที่สอง อ่านได้อย่างเดียว

ไม่มีการโพสท์กระทู้ใหม่ใดๆอีกแล้ว

>>> ย้ายห้องซื้อขายไปเปิดกลุ่มที่เฟสบุค <<<

..... คลิคไปที่กลุ่ม .....

* ค้นหากระทู้ในบอร์ดด้วย Google

Author Topic: Piano One  (Read 4708 times)

Offline azusa

  • ร้อยเอก
  • Posts: 3732
  • Karma: +155/-0
Re: Piano One
« Reply #15 on: January 06, 2013, 12:14:35 AM »
คงเอาไว้ที่ preset folder ของ VST ทั้งหลายน่ะครับ
เป็นมนุษย์สุดประเสริฐเลิศคุณค่า กว่าบรรดาฝูงสัตว์เดรัจฉาน
จงฝ่าฟันพัฒนาวิชาการ อย่าล้างผลาญฤๅเข่นฆ่าบีฑาใคร
ไม่ถือโทษโกรธแช่งซัดฮึดฮัดด่า หัดอภัยเหมือนกีฬาอัชฌาสัย
ปฏิบัติประพฤติกฎกำหนดใจ พูดจาให้จ๊ะๆ จ๋าๆ น่าฟังเอยฯ

Offline leam

  • สิบตรี
  • Posts: 454
  • Karma: +6/-0
Re: Piano One
« Reply #16 on: January 31, 2013, 10:43:01 PM »
ขอบคุณครับ
ขอหนูดูด้วยคนนะคะ

Offline Aux-Out Studio

  • ขอบคุณพระเจ้าใน "ทุกกรณี"
  • สิบตรี
  • Posts: 273
  • Karma: +4/-0
  • อยากเก่งให้มากกว่านี้ ^^
    • Aux-Out Shop
Re: Piano One
« Reply #17 on: March 05, 2013, 01:01:14 AM »
ทำไมผมลงใน mac แล้วมันไม่ขึ้นอ่ะครับ ผมลองทั้งตัวที่เป็น au และ Vst บน mac ไม่ขึ้นเลยครับ

ใน Au manage ดันไม่มีให้ติ๊กถูก T T
จำหน่ายอุปกรณ์ด้านเสียงทุกชนิด ที่ : www.auxoutshop.com
แนะนำการใช้งาน Logic pro 9 เบื้องต้นติดตามได้ที่
http://www.facebook.com/AuxOutStudio

Offline azusa

  • ร้อยเอก
  • Posts: 3732
  • Karma: +155/-0
Re: Piano One
« Reply #18 on: March 05, 2013, 04:14:09 PM »
ไม่รู้เหมือนกันครับ สงสัย Logic งอแง
ของผม DP 8.0.1, Studio One 2.5.0 และ Ableton Live 8.3.4 ขึ้นหมดครับ
เป็นมนุษย์สุดประเสริฐเลิศคุณค่า กว่าบรรดาฝูงสัตว์เดรัจฉาน
จงฝ่าฟันพัฒนาวิชาการ อย่าล้างผลาญฤๅเข่นฆ่าบีฑาใคร
ไม่ถือโทษโกรธแช่งซัดฮึดฮัดด่า หัดอภัยเหมือนกีฬาอัชฌาสัย
ปฏิบัติประพฤติกฎกำหนดใจ พูดจาให้จ๊ะๆ จ๋าๆ น่าฟังเอยฯ

Offline Aux-Out Studio

  • ขอบคุณพระเจ้าใน "ทุกกรณี"
  • สิบตรี
  • Posts: 273
  • Karma: +4/-0
  • อยากเก่งให้มากกว่านี้ ^^
    • Aux-Out Shop
Re: Piano One
« Reply #19 on: March 06, 2013, 01:02:53 AM »
ไม่รู้เหมือนกันครับ สงสัย Logic งอแง
ของผม DP 8.0.1, Studio One 2.5.0 และ Ableton Live 8.3.4 ขึ้นหมดครับ


จากที่ผมสังเกตุ เหมือนว่า ตอนกดลงโปรแกรมมันไม่เห็นมีฟาย Vst หรือ au ไปลงที่ โฟเด้อไหนเลย

เราสามารถ ไปดูพวก ฟาย Vst ได้จากที่ไหนใน Mac ครับ
จำหน่ายอุปกรณ์ด้านเสียงทุกชนิด ที่ : www.auxoutshop.com
แนะนำการใช้งาน Logic pro 9 เบื้องต้นติดตามได้ที่
http://www.facebook.com/AuxOutStudio

Offline azusa

  • ร้อยเอก
  • Posts: 3732
  • Karma: +155/-0
Re: Piano One
« Reply #20 on: March 07, 2013, 06:03:56 PM »
Logic ไม่ใช้ VST ครับ (นอกจากคุณจะซื้อพวก shell มาใส่เพิ่ม) ใช้แต่ AU
มันอยู่ใน Library (main) -> Audio -> Plug-Ins -> Components -> Piano One.component
เป็นมนุษย์สุดประเสริฐเลิศคุณค่า กว่าบรรดาฝูงสัตว์เดรัจฉาน
จงฝ่าฟันพัฒนาวิชาการ อย่าล้างผลาญฤๅเข่นฆ่าบีฑาใคร
ไม่ถือโทษโกรธแช่งซัดฮึดฮัดด่า หัดอภัยเหมือนกีฬาอัชฌาสัย
ปฏิบัติประพฤติกฎกำหนดใจ พูดจาให้จ๊ะๆ จ๋าๆ น่าฟังเอยฯ

Offline Aux-Out Studio

  • ขอบคุณพระเจ้าใน "ทุกกรณี"
  • สิบตรี
  • Posts: 273
  • Karma: +4/-0
  • อยากเก่งให้มากกว่านี้ ^^
    • Aux-Out Shop
Re: Piano One
« Reply #21 on: March 12, 2013, 10:56:50 PM »
Logic ไม่ใช้ VST ครับ (นอกจากคุณจะซื้อพวก shell มาใส่เพิ่ม) ใช้แต่ AU
มันอยู่ใน Library (main) -> Audio -> Plug-Ins -> Components -> Piano One.component


ทำได้แล้วครับ เอาไปวางตามที่พี่บอก แหล่มเลย แต่ไหง หน้าตาไม่เหมือนใน PC เหอๆ
จำหน่ายอุปกรณ์ด้านเสียงทุกชนิด ที่ : www.auxoutshop.com
แนะนำการใช้งาน Logic pro 9 เบื้องต้นติดตามได้ที่
http://www.facebook.com/AuxOutStudio