คลังกระทู้เก่า #2

Market and Job => ห้องของฟรี - Freewares => Topic started by: azusa on February 28, 2012, 07:24:44 AM

Title: Piano One
Post by: azusa on February 28, 2012, 07:24:44 AM
เป็น modeling piano ที่เลียนแบบมาจาก Yamaha C7 เบามาก 150 MB


(http://i.imgur.com/JWBgt.jpg)

ลองฟังเสียงครับ  :down:

[mp3]http://www.supremepiano.com/demo/PianoOne1.mp3[/mp3]


Actual modeling and soft pedal samples vividly present the sound of three
kinds of pedals.
Built-in professional Reverb Engine simulates resonances with environment
and soundboard, adding extra realism to the sound.
Faster load times. Smaller hard drive footprint, less memory and less CPU
usage.

System Requirements

PC: Pentium 4 1.4GHz or above, 512RAM, 160MB hard Disk Space

MAC: Intel MAC OSX System  

 :right:   http://www.supremepiano.com/product/piano1.html
Title: Re: Piano One
Post by: ฉัตรหญ่าย on February 28, 2012, 10:07:56 AM
ขอบพระคุณครับ... เสียงดีจัง  :clap:
Title: Re: Piano One
Post by: psychedelic rock on February 28, 2012, 10:33:49 AM
เป็นstand aloneเปล่าครับ
Title: Re: Piano One
Post by: azusa on February 28, 2012, 07:50:52 PM
VSTi ครับ เดี๋ยวอีกหน่อยมี AU
Title: Re: Piano One
Post by: pt on February 28, 2012, 10:20:09 PM
ขอบคุณครับ สอยทันทีไม่รอช้า
Title: Re: Piano One
Post by: azusa on April 21, 2012, 07:15:40 AM
วันนี้ของ Mac ออกมาแล้ว 32 และ 64 bit
แต่ผม install แล้วมันไม่ยอมขึ้นมาใน DAW เจอ Error loading the library
ท่านอื่นลองดูสิครับ
Title: Re: Piano One
Post by: ggraybird on April 24, 2012, 01:31:01 AM
ขอบคุณมากๆครับท่านอา ^ ^ ..ฟังเสียงตัวอย่างแล้ว เสียงดีจริงๆ
Title: Re: Piano One
Post by: tong.pianist on April 24, 2012, 02:06:11 AM
ขอลองด้วย ขอบคุณมากๆครับ :D
Title: Re: Piano One
Post by: Watchara on April 28, 2012, 05:34:01 PM
ข อ บ คุ ณ ค รั บ
Title: Re: Piano One
Post by: Toong_toonG on May 02, 2012, 07:41:39 PM
ว๊าวววว  ขอบคุณมากครับท่านอา :clap: เสียงดีมากครับ ผมใช้ใน Cubase PC อย่างแจ่ม ...  :D
Title: Re: Piano One
Post by: azusa on June 05, 2012, 05:59:19 PM
Version 1.1 ออกมาแล้วครับ คราวนี้ใช้บน mac ได้ไม่มีปัญหา
Title: Re: Piano One
Post by: Boyplaystudio on June 28, 2012, 10:15:32 PM
ขอบคุณครับ
Title: Re: Piano One
Post by: azusa on June 29, 2012, 08:16:07 PM
มี presets ใหม่สำหรับ PC ที่ download ได้จาก KVR

 :right:   http://www.kvraudio.com/product/piano-one-by-sound-magic/downloads

แต่ต้อง log in และเท่าที่อ่านดูมีคนบอกว่ามีปัญหา
Title: Re: Piano One
Post by: catindy on November 04, 2012, 10:29:15 PM
เพราะ :cry1:มากกกกกกกกกก ขอคุณครับ
Title: Re: Piano One
Post by: Chalakorn on January 03, 2013, 04:57:09 PM
ไฟล์.fxp   ที่โหลดมาจากpreset นี้ ต้องเซฟเอาไว้ที่ไหนรึคับ  งง
Title: Re: Piano One
Post by: azusa on January 06, 2013, 12:14:35 AM
คงเอาไว้ที่ preset folder ของ VST ทั้งหลายน่ะครับ
Title: Re: Piano One
Post by: leam on January 31, 2013, 10:43:01 PM
ขอบคุณครับ
Title: Re: Piano One
Post by: Aux-Out Studio on March 05, 2013, 01:01:14 AM
ทำไมผมลงใน mac แล้วมันไม่ขึ้นอ่ะครับ ผมลองทั้งตัวที่เป็น au และ Vst บน mac ไม่ขึ้นเลยครับ

ใน Au manage ดันไม่มีให้ติ๊กถูก T T
Title: Re: Piano One
Post by: azusa on March 05, 2013, 04:14:09 PM
ไม่รู้เหมือนกันครับ สงสัย Logic งอแง
ของผม DP 8.0.1, Studio One 2.5.0 และ Ableton Live 8.3.4 ขึ้นหมดครับ
Title: Re: Piano One
Post by: Aux-Out Studio on March 06, 2013, 01:02:53 AM
ไม่รู้เหมือนกันครับ สงสัย Logic งอแง
ของผม DP 8.0.1, Studio One 2.5.0 และ Ableton Live 8.3.4 ขึ้นหมดครับ


จากที่ผมสังเกตุ เหมือนว่า ตอนกดลงโปรแกรมมันไม่เห็นมีฟาย Vst หรือ au ไปลงที่ โฟเด้อไหนเลย

เราสามารถ ไปดูพวก ฟาย Vst ได้จากที่ไหนใน Mac ครับ
Title: Re: Piano One
Post by: azusa on March 07, 2013, 06:03:56 PM
Logic ไม่ใช้ VST ครับ (นอกจากคุณจะซื้อพวก shell มาใส่เพิ่ม) ใช้แต่ AU
มันอยู่ใน Library (main) -> Audio -> Plug-Ins -> Components -> Piano One.component
Title: Re: Piano One
Post by: Aux-Out Studio on March 12, 2013, 10:56:50 PM
Logic ไม่ใช้ VST ครับ (นอกจากคุณจะซื้อพวก shell มาใส่เพิ่ม) ใช้แต่ AU
มันอยู่ใน Library (main) -> Audio -> Plug-Ins -> Components -> Piano One.component


ทำได้แล้วครับ เอาไปวางตามที่พี่บอก แหล่มเลย แต่ไหง หน้าตาไม่เหมือนใน PC เหอๆ